Erdgao trở lại vạch xuất phát, do Benzema và Ramos cầm đầu..Khi tới Argentina, anh ta cảm thấy buồn bã, và đá banh Argentina cũng cảm thấy tội lỗi vì có Messina..Trong cuộc phỏng vấn tuần này, HLV Ronald Koeman nhấn mạnh rằng không có vấn đề gì giữa cậu ta và Messina. Khi nói về tin đồn về đội bóng và đội mũ bảo hộ, Koeman nói rằng Barcelona cần phải bán cầu trước khi họ có thể giới thiệu quốc tế Hà Lan.Nói về khả năng quay trở lại Liên Minh Tối cao, Bell nói: “Nó không nằm trong tay tôi.Độ khẩn:.

Ví dụ như s ố thu nhập hàng năm của Baba là đề tài tài tài ba hàng chục triệu.Thứ ba, Huấn luyện viên Koeman của Barcelona đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông như thể thao thế giới và thể thao hàng ngày về việc giao dịch Messina, glizmann và Barcelona..Tháng Tám Một, Barcelona còn đòi trả tiền phá huỷ để cho Messina ra đi..Tuy nhiên, ESPN nói rằng ngay cả khi gặp nhau, họ cũng khó mà thỏa thuận được. Bartolomeo sẽ cho Messina một hợp đồng hai năm, trong khi Jorge sẽ yêu cầu Messina rời khỏi Barcelona tự do..(Iris jiangdaoensis).

Nhà cái uy tín esports

Trong Mười Một tháng Mười, Messi đã lái xe ra khỏi sân vận động cuối trận và những chiếc đèn đỏ khác, fan hâm mộ bên ngoài xe la hét tình yêu dành cho anh ta..Theo báo cáo truyền thông, đội của Messi tuyên bố trong bức thư rằng họ muốn s ử dụng các điều khoản từ bỏ trong hợp đồng. mặc dù nó vượt quá giới hạn của điều khoản, đội của Messi tin rằng nếu mùa này bị trì hoãn, cũng nên kéo dài thời hạn cuối cùng của hợp đồng..Bell rời khỏi thành phố thể thao. trận đấu giữa họ rất thân thiện và giữa thực phẩm giữa họ. trận đấu đã kết thúc và không có truyền thông hay truyền thông nào cả..Hai bên đều không thỏa thuận được..Ở Paris Saint Germain’s 3-0 đều giành được một cuộc s ống đẹp đẽ, bạn bè và tất cả các đồng đội gắn lên một cái tên Trung Quốc của Jersey.

Thể thao thế giới tiết lộ rằng sau khi phân tích vụ ủy thác của Messi, quản lý cao cấp của Manchester City tin rằng từ một khía cạnh kinh tế, nếu cần phải trả một khoản tiền lớn, thì việc này không thể thực hiện được..Với cách tiếp cận của Barcelona, một s ố người hâm mộ trên các trang mạng xã hội nói rằng họ không đồng ý: “trước khi Messi đề xuất chấm dứt hợp đồng, Barcelona nói rằng thảm họa không ảnh hưởng đến việc thực hiện hợp đồng, tuyên bố rằng các điều khoản của Messina đã hết hạn..Kurtuva vẫn tiếp tục đóng một vai ổn định. và anh vẫn tiếp tục chơi rất tốt trong mùa này..