Tôi chắc chắn hy vọng anh ta ở lại đây, nhưng trong bóng đá bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai..Bộ phận thi đấu của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha ngày hôm nay công bố kết quả điều tra và xử lý một s ố sự việc vào cuối tháng Mười Trong số đó, Ủy ban thi đấu đã quyết định không trừng phạt những lời bình luận của HLV Barca Koeman sau trận đấu quốc gia Đức vào Bát-8-8-24, vì Ủy ban cạnh tranh cho rằng bình luận của Koeman “không hề tấn công đặc biệt trọng tài tại hiện trường” và “chỉ nhằm vào cơ chế vật lý của Vat””Vấn đề hệ thống”.Về việc tự mình chơi trò chơi: thực tế, tôi chơi rất ít bây giờ, bởi vì tôi hiếm khi chơi đùa kể từ khi Tiago được sinh ra. Tôi đã từng chơi trò chơi hàng ngày trước, nhưng nó đã khác sau khi con trai tôi sinh ra.Cá nhân, tôi quan tâm nhiều hơn tới Găng tay Vàng của quốc hội. đều là những người thắng giải cao quý..In Sunday’s 1-1 draw with West Brom, Mathis lại bị thương một lần nữa, xác nhận điều chúng tôi đã suy nghĩ suốt thời gian qua. Liverpool phải trả tiền cho một trung tâm tốt quay lại..


Chúng ta là một đội nguy hiểm, nhưng kết quả thật thất vọng và không thể chấp nhận..Chúng tôi biết rằng mọi người ở Manchester đều gửi cho người của ta một cuộc dưỡng bệnh sớm vào hiện tại, người bị nhiễm virus vành tim đang cố giữ cho mình bị cô lập.Mr. Lampard đã dụ đội mình chơi 54 Premier League với trung bình 1.7 điểm cho mỗi game và chỉ đạt được mức cao 50% s.Có một khoảng thời gian không thể quên khi bạn đến tòa án. có rất nhiều người nổi tiếng quanh đây đang mắng bạn, nhưng khi bạn đến GAV… Aacute, tòa án công tố quận, một nhóm trẻ em đang la hét tên bạn và vỗ tay bạn.Hiệp hội hạng nhất đã đưa ra quyết định này bằng cách ưu tiên sức khỏe của cầu thủ và nhân viên.

Ở Barcelona cũng có rất nhiều truyền thông tấn công tôi, và tôi cảm thấy rất buồn về chuyện đó..Bản đồng đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đấy, đầu tiên, đấy, đấy, đấu tiên, đấy, đấy, đấu tiên, đấy, đấy, đấu tiên, đấy, đấ.Dựa theo quan hệ độc lập, bochettino đã rất lo lắng về những cơ hội huấn luyện tập có thể xảy ra ở Paris Saint Germain. Sau khi gây ra buồn cho Arsenal,.Sau kết thúc của giải đấu 15, Barcelona chỉ thắng bảy trận, rút bốn trận và thua trận 4. Tỉ lệ thắng của giải 15 đầu tiên đạt được 50. Lần cuối là trong mùa 33-04, khi Barcelona thắng Ngũ trận, rút Ngũ trận và mất năm trận trong giải đấu đầu 15..Có người nói chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, đúng vậy, nhưng nói dối là chúng ta không quan tâm tới mọi thứ..

Tôi phải nói là có một chút thất vọng với tình hình hiện tại..Broich, huấn luyện viên thể hình, chứng minh cầu thủ trên mạng và đăng tải nội dung tập luyện cho họ..Bây giờ, Liverpool cũng đang hành động để giải quyết vấn đề chấn thương hiện tại..